โลโก้เว็บไซต์ 2017-12-21 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2017-12-21

ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานช่างทั่วไป
พฤหัสบดี 21 ธันวาคม 2560 / ข่าวรับสมัครงาน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เรื่อง คัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว -----------------------------------------------------------                       ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานช่างทั่วไป สังกัดกองบริหารทรัพยากร จำนวน 1 อัตรา ดังเอกสารแนบ         &nb... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 4 ทั้งหมด 4