โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวนบุคลากรและนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับและส่งกำลังใจให้กับพี่ตูน บอดี้สแลม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 ธันวาคม 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 603 คน

ขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับและส่งกำลังใจให้กับพี่ตูน บอดี้สแลม ในวันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 6.00 น. เป็นต้นไป