โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดการประชุมโครงการพัฒนาระบบและติดตามผลการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 ธันวาคม 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 375 คน

วันนี้ (14 ธันวาคม 2560) เวลา 9.30 น. งานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุมโครงการพัฒนาระบบและติดตามผลการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. ปาริชาติ บัวเจริญ ผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา บรรยายให้ความรู้ พร้อมทั้งคณาจารย์และบุคลากรมทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมรับฟังการบรรยาย ณ ห้องประชุมลีลาวดี  อาคารวิทยบาริการ มทร.ล้านนา เชียงราย

ภาพ/ข่าว : นางสาวกิ่งกานต์  สาริวาท