โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดการประชุมคณะกรรมการ ประจำสนามสอบ V-net ประจำปีการศึกษา2560  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 ธันวาคม 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 668 คน

วันนี้ (12 ธันวาคม 2560) เวลา 9.00 น.  งานวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุมคณะกรรมการ ประจำสนามสอบ V-net ประจำปีการศึกษา2560 โดยมี ดร.อังกูร  ว่องตระกูล ผู้อำนวยการกองการศึกษา ปฏิบัติราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา ให้เกียรมาเป็นประธานในการประชุม โดยมีหัวหน้าศูนย์สอบจากวิทยาลัยต่างๆ เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมลีลาวดี อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย

ภาพ/ข่าว : นางสาวกิ่งกานต์   สาริวาท