โลโก้เว็บไซต์  นศ. สาขาวิศวกรรมโยธาเพิ่มพูนประสบการณ์การทำงานให้กับ จากผู้มีประสบการณ์จริง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 ธันวาคม 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1052 คน

คุณเทพพิทักษ์ ดวงจันทร์ ตำแหน่ง Buding & Maintenance Manager   บริษัท Master Group Corporation (Asia) Limited  ได้เข้ามาแบ่งปันประสบการณ์ในการทำงานให้กับรุ่นน้อง เพื่อพัฒนาศักยภาพตนเองให้ตรงตามตลาดแรงงาน นอกจากนี้ยังได้มาให้กำลังใจและให้คำแนะนำเรื่องต่างๆที่เกี่ยวกับการเรียน ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2561  ณ อาคารวิศวกรรมโยธา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ข่าว: นางสาวกิ่งกานต์  สาริวาท