โลโก้เว็บไซต์ นศ.การตลาด จัดอบรมสัมมนาให้ความรู้เรื่องการขับขี่ปลอดภัย โครงการ TOYOTA Campus Challenge 2017 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 พฤศจิกายน 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 990 คน

วันนี้ (29 พฤศจิกายน 2560) เวลา 15.00 น. นักศึกษาสาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดอบรมสัมมนาให้ความรู้เรื่องการขับขี่ปลอดภัย โดยได้รับวิทยากรจาก บริษัท  โตโยต้า เชียงราย จำกัด  ณ ห้องกาสะลอง อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย โดยกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ TOYOTA Campus Challenge 2017 โตโยต้าถนนสีขาว ซึ่งนักศึกษาสาขาวิชาการตลาดสามารถเข้ารอบ 10 ทีมสุดท้ายระดับประเทศได้  สำหรับเพื่อนๆ ชาวราชมงคลล้านนา สามารถส่งกำลังใจและเชียร์นักศึกษาสาขาวิชาการตลาดได้  โดยเข้าไปกดไลค์และกดแชร์ Page เลนเดียว ลดเร็ว ลดตาย  โดยในเพจมีกิจกรรมต่างๆให้ลุ้นรับของรางวัลมากมาย ร่วมมาเป็นส่วนหนึ่งส่งกำลังใจให้พี่น้องเราชาวราชมงคลล้านนากันนะคะ