โลโก้เว็บไซต์ ประกาศขยายเวลาเปิดรับสมัครเข้าร่วมแข่งขัน แนวคิดและต้นแบบผลิตภัณฑ์นวัตกรรมทางด้านอาหาร ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพด้านนวัตกรรมให้กับผู้ประกอบการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 12 มิถุนายน 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 578 คน

ประกาศขยายเวลาเปิดรับสมัครเข้าร่วมแข่งขัน แนวคิดและต้นแบบผลิตภัณฑ์นวัตกรรมทางด้านอาหาร ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพด้านนวัตกรรมให้กับผู้ประกอบการ  ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ดังเอกสารแนบ

ดาวน์โหลดเอกสารแนบขยายเวลาการรับสมัคร

ลิ้งค์ประชาสัมพันธ์การแข่งขัน เดิม