โลโก้เว็บไซต์ ประกาศขยายเวลาเปิดรับสมัครเข้าร่วมแข่งขัน แนวคิดและต้นแบบผลิตภัณฑ์นวัตกรรมทางด้านอาหาร ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพด้านนวัตกรรมให้กับผู้ประกอบการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ประกาศขยายเวลาเปิดรับสมัครเข้าร่วมแข่งขัน แนวคิดและต้นแบบผลิตภัณฑ์นวัตกรรมทางด้านอาหาร ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพด้านนวัตกรรมให้กับผู้ประกอบการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 12 มิถุนายน 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 157 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

              ประกาศขยายเวลาเปิดรับสมัครเข้าร่วมแข่งขัน แนวคิดและต้นแบบผลิตภัณฑ์นวัตกรรมทางด้านอาหาร ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพด้านนวัตกรรมให้กับผู้ประกอบการ  ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ดังเอกสารแนบ

ดาวน์โหลดเอกสารแนบขยายเวลาการรับสมัคร

ลิ้งค์ประชาสัมพันธ์การแข่งขัน เดิม






ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา