โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับ สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ล้านนา เพื่อจัดกิจกรรม Grooming Clinic Proposal([FF]69) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 กรกฎาคม 2567 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 159 คน

วันที่ 23 กรกฎาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชไมพร  รัตนเจริญชัย ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พร้อมด้วย นางณัชชา  ทิพย์ประเสริฐ  ผู้อำนวยการกองการศึกษา อาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิสูตร  อาสนวิจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และคณะทำงานเพื่อดำเนินกิจกรรมกระบวนการการหนุนเสริมการดำเนินงานวิจัย "ติดตาม หนุนเสริม ลงพื้นที่" Grooming Clinic Proposal([FF]69) ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

Facebook Messenger icon