โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ แสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 กรกฎาคม 2567 โดย กวินวุฒิ สุทธนะ จำนวนผู้เข้าชม 142 คน

วันที่ 23 กรกฎาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร ทิพย์ศรี รองคณบดี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เชียงราย พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.แววดาว พรมเสน ผู้ช่วยคณบดี ดร.รจนา บุญลพ ผู้ช่วยคณบดี อาจารย์ภีราวิชญ์ ชัยมาลา หัวหน้าสาขาศิลปศาสตร์ ดร.เดือนเพ็ญ มะโนเรือง หัวหน้าสาขาบริหารธุรกิจ เป็นตัวแทนคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เชียงราย ร่วมแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชไมพร รัตนเจริญชัย ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และได้รับมอบหมายให้กำกับ ดูแล สำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย

ภาพ : ดร.รจนา บุญลพ , ข่าว : กวินวุฒิ สุทธนะ

Facebook Messenger icon