โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ แสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 กรกฎาคม 2567 โดย กวินวุฒิ สุทธนะ จำนวนผู้เข้าชม 109 คน

วันที่ 19 กรกฎาคม 2567 อาจารย์เพลิน จันทร์สุยะ ผู้ช่วยรองคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ เชียงราย เป็นตัวแทน ผู้ช่วยศาสตราจารย์รัฐพล เกติยศ รองคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ เชียงราย นำตัวแทนคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ เชียงราย ร่วมแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชไมพร รัตนเจริญชัย ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และได้รับมอบหมายให้กำกับ ดูแล สำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย

ภาพ , ข่าว : กวินวุฒิ สุทธนะ

Facebook Messenger icon