โลโก้เว็บไซต์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ ทรงโปรดให้มหาดเล็กประจำพระองค์ 909 เชิญแจกันดอกไม้ประทานไปมอบให้กับ รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 กรกฎาคม 2567 โดย กวินวุฒิ สุทธนะ จำนวนผู้เข้าชม 183 คน

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ ทรงโปรดให้มหาดเล็กประจำพระองค์ 909 เชิญแจกันดอกไม้ประทานไปมอบให้ รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัย มีมติแต่งตั้งให้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในวันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม พุทธศักราช 2567 เวลา 9.00 น. ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

นับเป็นพระกรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นหาที่สุดมิได้แก่คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร เจ้าหน้าที่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

Facebook Messenger icon