โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรม เดิน วิ่ง ปั่น เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 14 กรกฎาคม 2567 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 268 คน

วันที่  14  กรกฎาคม 2567  รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำผู้บริหาร บุคลากร และ นักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมกิจกรรม เดิน วิ่ง ปั่น เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567  เพื่อเป็นการแสดงพลังความจงรักภักดีของบุคลากรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย และเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ วันที่ 28 กรกฎาคม 2567
             โดยประธานในพิธีเปิดธูปเทียนแพ และกล่าวคำอาศิรวาทถวายพระพรชัยมงคลเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จากนั้นประธานในพิธีกล่าวเปิดกิจกรรมและปล่อยตัวขบวนนักวิ่ง โดยใช้เส้นทางภายในมหาวิทยาลัย เริ่มจากอาคารวิทยบริการ จากนั้นไปยังอาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์ และกลับมาสิ้นสุดที่อาคารวิทยบริการ โดยกิจกรรมครั้งนี้มีจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้นจำนวน กว่า 440 คน

ภาพ : พัชราภรณ์ คำสร้อย, รัตนโชค ผาคำ
ข่าว : กวินวุฒิ สุทธนะ

Facebook Messenger icon