โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมเปิดงานอัตลักษณ์อาภรณ์นครเชียงราย 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 กรกฎาคม 2567 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 153 คน

12 กรกฎาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์นฐ พชรธนนนท์ และ ดร.ณัฐรกานต์ คำใจวุฒิ อาจารย์คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นตัวแทน มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมพิธีเปิดงานอัตลักษณ์อาภรณ์นครเชียงราย ประจำปี พ.ศ. 2567 โดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย จัดกิจกรรมการเดินแบบ “สีสันผ้าเชียงราย สู่แฟชั่นผ้าไทยใส่ให้สนุกที่ยั่งยืน” (Sustainable Fashion Style @Chiangrai) เพื่อส่งเสริมการพัฒนาต่อยอดผ้าไทย ผ้าถิ่น ผ้าชาติพันธุ์ ผ้าอัตลักษณ์อาภรณ์นครเชียงราย ซึ่งมีนางสุภาพรรณ หมั่นเจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานในพิธีเปิด สำหรับงานดังกล่าว จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12 - 14 กรกฎาคม 2567 ณ ลานธรรม ลานศิลป์ ถิ่นพญามังราย (ศาลากลางจังหวัดเชียงรายหลังแรก) ตำบลเวียง อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย

ภาพ/ ข่าว : พัชราภรณ์ คำสร้อย

Facebook Messenger icon