โลโก้เว็บไซต์ งานวิจัย มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมกับ สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดเตรียมคำขอรับความคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญา ให้แก่อาจารย์ นักวิจัย และบุคลากร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 15 กรกฎาคม 2567 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 233 คน

วันที่ 15 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00 น. งานวิจัยและบริการวิชาการ กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดเตรียมคำขอรับความคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญา ให้แก่อาจารย์ นักวิจัย และบุคลากร  ภายใต้กิจกรรมที่ 3 เสริมสร้างศักยภาพบุคลากรในหน่วยงานบริหารงานวิจัย โครงการปฏิรูประบบและกลไกการนำผลงานด้านเทคโนโลยี และนวัตกรรมเพื่อสร้างทรัพย์สินทางปัญญาและสร้างรายได้เชิงพาณิชย์ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ในระหว่างวันที่ 15-16 กรกฏาคม 2567 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3  อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ปฏิบัติราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  เป็นประธานเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก นางสาวอารีวัณย์  อรุณสิทธิ์ งานทรัพย์สินทางปัญญา สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มทร.ล้านนา เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในครั้งนี้

Facebook Messenger icon