โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรม Big Cleaning Day เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 พฤษภาคม 2567 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 286 คน

วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม 2567 เวลา 08.30 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว   เนื่องในโอกาส พระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 โดยมีนางโสมวรรณ  ทิพจร ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร เป็นประธาน นำคณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมกันทำความสะอาดปรับปรุงภูมิทัศน์ บริเวณโดยรอบอาคารสำนักงานบริหาร ถนน ทางเดินเท้า เพื่อให้ทุกพื้นที่มีทัศนียภาพที่สวยงาม เป็นระเบียบเรียบร้อยสวยงาม ซึ่งทุกคนต่างร่วมทำด้วยความสุข และน้อมแสดงความจงรักภักดี เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567