โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมประชุมหารือ การจัดการเรียนการสอนหลักสูตรสองปริญญา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 พฤษภาคม 2567 โดย กวินวุฒิ สุทธนะ จำนวนผู้เข้าชม 128 คน

2 พฤษภาคม 2567 ผศ.พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดี มทร.ล้านนา ฝ่ายแผน นโยบาย และยุทธศาสตร์ เป็นประธานในการประชุมหารือการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรควบสองปริญญา (Dual Bachelor’s Degree Program) โดยมี รศ.ดร.กัญฐณา ดิษฐ์แก้ว คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์เข้าร่วมประชุมด้วย ในการนี้ มทร.ล้านนา เชียงราย นำโดย รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผอ.สำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย พร้อมด้วย นางณัชชา ทิพย์ประเสริฐ ผอ.กองการศึกษา ผศ.ดร.ณภัทร ทิพย์ศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์เชียงราย และบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย ได้เข้าร่วมประชุมเพื่อนำเสนอข้อมูลแนวทางในการดำเนินการพัฒนาหลักสูตรปริญญาตรีควบสองปริญญา ของหลักสูตร บธ.บ.บริหารธุรกิจ (การจัดการธุรกิจ) และ วศ.บ.วิศวกรรมอุตสาหการ เพื่อเป็นการขยายโอกาสทางการศึกษาและทางเลือกให้กับผู้เรียนที่สนใจศึกษาต่อ มทร.ล้านนา เชียงราย

ภาพ : ณภัทร ปัญญาวงค์ , ข่าว : กวินวุฒิ สุทธนะ