โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินผลการดำเนินโครงการหมู่บ้านยั่งยืน ต.สันกลาง และต.เวียงห้าว อ.พาน จ.เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 เมษายน 2567 โดย กวินวุฒิ สุทธนะ จำนวนผู้เข้าชม 103 คน

รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผอ.สำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย มอบหมายให้คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินผลการดำเนินโครงการหมู่บ้านยั่งยืน (Sustainable Village) ของตำบลสันกลาง และตำบลเวียงห้าว อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย โดยนายวุฒิกร คำมา นายอำเภอพาน มอบหมายให้ นายอนิรุทธ์ ต่อบวรรัตน์ ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง เป็นประธาน โดยโครงการหมู่บ้านยั่งยืน (Sustainable Village) นี้จัดขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 72 พรรษา ในปี 2567 อีกทั้งเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนในหมู่บ้านให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ลดความเหลื่อมล้ำ พร้อมทั้งขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน ด้วยการน้อมนำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงมาประยุกต์ใช้ ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลสันกลาง และห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลสันติสุข อ.พาน จ.เชียงราย

ภาพ : อัมพิกา เตรียมไธสงค์ , ข่าว : กวินวุฒิ สุทธนะ