โลโก้เว็บไซต์ 2024-04-12 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2024-04-12

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินผลการดำเนินโครงการหมู่บ้านยั่งยืน ต.สันกลาง และต.เวียงห้าว อ.พาน จ.เชียงราย
ศุกร์ 12 เมษายน 2567 / ข่าวกิจกรรม

รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผอ.สำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย มอบหมายให้คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินผลการดำเนินโครงการหมู่บ้านยั่งยืน (Sustainable Village) ของตำบลสันกลาง และตำบลเวียงห้าว อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย โดยนายวุฒิกร คำมา นายอำเภอพาน มอบหมายให้ นายอนิรุทธ์ ต่อบวรรัตน์ ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง เป็นประธาน โดยโครงการหมู่บ้านยั่งยืน (Sustainable Village) นี้จัดขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1