โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษา ปวส.ไฟฟ้าจัดกิจกรรมออกค่ายอาสาพัฒนาโรงเรียนธรรมจาริกอุปถัมภ์ 1 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 16 มีนาคม 2567 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 193 คน

นักศึกษาระดับ ประกาศนีย์บัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรมออกค่ายอาสาพัฒนาโรงเรียน ในวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2567 โดยนายชัชวาลย์ แข่งขัน อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า นำนักศึกษาออกพื้นที่ทำกิจกรรมทาสีสนามเด็กเล่น อาคารเรียน ซ่อมบำรุงเครื่องใช้ไฟฟ้า ติดตั้งระบบไฟฟ้าภายในอาคาร และล้างทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศ ให้กับโรงเรียนธรรมจาริกอุปถัมภ์ 1 ตำบลแม่จัน อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย