โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 มีนาคม 2567 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 171 คน

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ลงวันที่ 8 ธันวาคม 2566 ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคล เพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งประเภทสายสนับสนุน สังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยได้ดำเนินการรับสมัครตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม 2567 นั้น

บัดนี้ การรับสมัครได้เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกในวันที่ 22 มีนาคม 2567 โดยมีรายละเอียดตามเอกสารแนบ

ดาวน์โหลดเอกสารแนบที่นี่