โลโก้เว็บไซต์  มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงานของกระทรวง อว. ภายใต้การประชุม ครม.สัญจร กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 2 (เชียงราย พะเยา แพร่ น่าน) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 19 มีนาคม 2567 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 86 คน

วันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร เชียงราย และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ได้ร่วมลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงานของ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)นำโดย นางสาวศุภมาส อิศรภักดี รัฐมนตรีว่าการกระทรวง อว. ภายใต้การประชุม ครม.สัญจร กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 2 (เชียงราย พะเยา แพร่ น่าน) ระหว่างวันที่ 16-19 มีนาคม 2567 ณ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา การลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงานของกระทรวง อว. ภายใต้การประชุม ครม.สัญจร กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 2 ครั้งนี้ เพื่อร่วมหารือและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกับสถาบันอุดมศึกษา อว.ส่วนหน้า, หน่วยงานในสังกัด อว., ผู้ประกอบการ และหน่วยงานภาคีเครือข่ายในพื้นที่ เกี่ยวกับประเด็นการใช้ประโยชน์งานด้านการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เพื่อพัฒนากลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบ 2(เชียงราย พะเยา แพร่ น่าน) ต่อไป