โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย MOU ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี ร่วมกับโรงเรียน อบจ.เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 มีนาคม 2567 โดย กวินวุฒิ สุทธนะ จำนวนผู้เข้าชม 100 คน

14 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผอ.สำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพล เกติยศ รองคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์เชียงราย อาจารย์อมรรัตน์ ปิ่นชัยมูล และดร.ทักษ์ หงส์ทอง อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความเข้าใจ (MOU) เรื่อง ความร่วมมือทางวิชาการ ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี เพื่อสร้างเครือข่ายพัฒนาทางการศึกษา กับโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย โดยมี ดร.ศราวุธ สุตะวงค์ ผอ.โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครู ร่วมลงนามในครั้งนี้ ณ โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย

สำหรับการลงนามบันทึกข้อตกลงความเข้าใจ (MOU) ในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อ สร้างเครือข่ายพัฒนาทางการศึกษาของนักเรียนห้องเรียนเตรียมวิศวกรรมยานยนต์สมัยใหม่ (Modern Automoti Engineering) และพัฒนาระบบการจัดการเรียนรู้แบบการเรียนร่วมระหว่างสถานศึกษา การพัฒนาการเรียนล่วงหน้า (Pre – Degree) สะสมหน่วยกิตไว้ในระบบคลังหน่วยกิต (Credit Bank) และการส่งเสริมการมีส่วนร่วมในการจัดการศึกษา

ภาพ , ข่าว : กวินวุฒิ สุทธนะ