โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-14 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2024-03-14

มทร.ล้านนา เชียงราย MOU ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี ร่วมกับโรงเรียน อบจ.เชียงราย
พฤหัสบดี 14 มีนาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

14 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผอ.สำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพล เกติยศ รองคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์เชียงราย อาจารย์อมรรัตน์ ปิ่นชัยมูล และดร.ทักษ์ หงส์ทอง อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความเข้าใจ (MOU) เรื่อง ความร่วมมือทางวิชาการ ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี เพื่อสร้างเครือข่ายพัฒนาทางการศึกษา กับโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย โดยมี ดร.ศราวุธ สุตะวงค์ ผอ.โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครู ร่ว... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1