โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าแนะแนวศึกษาต่อ ณ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกเชียงราย จังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 มีนาคม 2567 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 165 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย แนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาให้กับนักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) และประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกเชียงราย จังหวัดเชียงราย โดยหน่วยรับสมัครนักศึกษาใหม่ กองการศึกษา เข้าแนะแนวให้ความรู้ในการเข้าศึกษาต่อ และประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2567 รวมถึงรายละเอียดของหลักสูตรต่าง ๆ ที่เปิดสอนในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยกิจกรรมการแนะแนว จัดขึ้นในวันพุธที่ 13 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกเชียงราย ต.ป่าอ้อดอนชัย  อ.เมือง  จ.เชียงราย

"มหาวิทยาลัยแห่งความใส่ใจที่มีต่อชุมชน : University of Empathy"

ภาพ/ข่าว: กิ่งกานต์  สาริวาท