โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย จัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ การสนับสนุนครุภัณฑ์ยานพาหนะและขนส่ง เพื่อใช้ในการเรียนการสอน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 มีนาคม 2567 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 169 คน

เช้าวันนี้ 13 มีนาคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย โดยให้การสนับสนุนครุภัณฑ์ยานพาหนะและขนส่ง เพื่อเป็นการสนับสนุนการเรียนการสอนให้มีประสิทธิภาพและเกิดประสิทธิผล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา คณะวิศวกรรมศาสตร์ สามารถนำไปใช้ประโยชน์ในการเพิ่มพูน องค์ความรู้และการปฏิบัติงานจริงให้แก่นักศึกษา ได้ทำการทดลองซ่อมแซมเครื่องจักรกลให้เกิดความชำนาญเป็นการพัฒนาฝีมือของนักศึกษา ให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ เพื่อบูรณาการการพัฒนาการเรียนรู้ร่วมกัน ต่อไป ณ โรงฝึกเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์ มทร.ล้านนา เชียงราย