โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดอบรมการใช้เครื่องมือ AI เพื่อพัฒนาผลงานทางวิชาการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 มีนาคม 2567 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 189 คน

วันนี้ 13 มีนาคม 2561 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการ "การประยุกต์ใช้เครื่องมือทาง AI เพื่อเป็นเครื่องมือช่วยสำหรับการพัฒนาผลงานทางวิชาการ" โดยมีรองศาสตราจารย์วิเชษฐ์  ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดขึ้นมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่านได้มีความรู้และศักยภาพในการใช้เทคโนโลยีได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มความเชื่อมั่นในการเขียนบทความทางวิชาการในการตีพิมพ์ การพัฒนาผลงานทางวิชาการนำไปสู่การพัฒนาองค์ความรู้และศักยภาพให้กับคณาจารย์ สำหรับการพัฒนาบทความวิชาการ การเขียนหนังสือ ตำรา เพื่อขอตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น รวมถึงเพื่อเพิ่มผลงานวิจัยตีพิมพ์ของมทร.ล้านนา เชียงราย อีกด้วย ซึ่งการจัดโครงการในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.ระพีพันธ์  ปิดตาคะโส และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรเชษฐ์  ก้อนจันทร์ พร้อมคณะ ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในครั้งนี้ด้วย ณ อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย