โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 มีนาคม 2567 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 200 คน

6 มีนาคม 2567 มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 โดยรองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร เชียงราย ประธานเปิดโครงการ และร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษา อีกทั้งยังได้รับเกียรติจากสมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา เชียงราย ให้ความรู้การบรรยาย “เส้นทางการเข้าสู่ อาชีพที่มั่นคง (รับราชการ) และ “เส้นทางการเป็นนักธุรกิจ (อาชีพที่มั่นคง) และ “เรื่องเล่าประสบการณ์จากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารสำนักงานบริหาร