โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-06 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2024-03-06

พุธ 6 มีนาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

6 มีนาคม 2567 มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 โดยรองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร เชียงราย ประธานเปิดโครงการ และร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษา อีกทั้งยังได้รับเกียรติจากสมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา เชียงราย ให้ความรู้การบรรยาย “เส้นทางการเข้าสู่ อาชีพที่มั่นคง (รับราชการ) และ “เส้นทางการเป็นนักธุรกิจ (อาชีพที่มั่นคง) และ “เรื่องเล่าประสบการณ์จากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารสำนักงานบริหาร  ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1