โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนาเชียงราย ดำเนินการเยี่ยมบ้านนักศึกษาทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง รุ่นที่ 1 และ 2 ทุน 5 ปี  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 มีนาคม 2567 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 77 คน

วันที่ 6-7 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นางจันทร์เพ็ญ สุวรรณ์ หัวหน้าหน่วยโครงการพิเศษ นางสาวปิยะดา ครูบา รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานกิจการนักศึกษา นายวัชรพันธ์ ศิริ เจ้าหน้าที่หน่วยประชาสัมพันธ์  และนายทศพล ปรารมภ์ ครูพี่เลี้ยง ดำเนินกิจกรรมพัฒนาคุณภาพนักศึกษาทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูงเพื่อพัฒนาระบบการดูแลความเป็นอยู่และสวัสดิภาพของผู้รับทุนการศึกษาและให้นักศึกษาสามารถเรียนจบตามกำหนดเวลา ได้ดำเนินการเยี่ยมบ้านนักศึกษาทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง รุ่นที่ 1 ทุน 5 ปี และรุ่นที่ 2 ทุน 5 ปี จำนวน 11 คน ณ อำเภอแม่ฟ้าหลวง อำเภอเวียงเชียงรุ้ง อำเภอเชียงแสน อำเภอเชียงของ และอำเภอเวียงแก่น จังหวัดเชียงราย เพื่อพบปะผู้ปกครอง การแลกเปลี่ยนข้อมูลในการดูแลนักศึกษาร่วมกัน สร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างมหาวิทยาลัยและผู้ปกครอง พร้อมทั้งแนะแนว มอบโควตาให้กับโรงเรียนในพื้นที่จังหวัดเชียงราย