โลโก้เว็บไซต์ บรรยากาศ กาดมาม่วน สัปดาห์ที่4 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 กุมภาพันธ์ 2567 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 124 คน

บรรยากาศ “กาดมาม่วน” ครั้งที่ 4 วันพุธ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 ยังคงคึกคักเต็มไปด้วยบุคลากร นักศึกษา และผู้คนที่ได้เข้ามาช๊อป ชิม เพื่อชมการแสดงต่างๆ อาทิ เช่น การแสดงฟ้อนดอกระมิงค์ เต้นประกอบเพลง รำมวยไทย ณ บริเวณลานตรามหาพิชัยมงกุฏหน้ามทร.ล้านนา เชียงราย และพบกันครั้งสุดท้าย ในสัปดาห์หน้า ซึ่งตรงกับวันพุธ ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 พบกับกิจกรรมรำวงย้อนยุค และกิจกรรมอื่นๆให้ได้สนุกกันอีกมากมาย อย่าลืมเรามีนัดกันน๊า....