โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมลงพื้นที่ติดตาม และประเมินผลการจัดงานมหกรรมศิลปะร่วมสมัยนานาชาติ 2023 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 กุมภาพันธ์ 2567 โดย กวินวุฒิ สุทธนะ จำนวนผู้เข้าชม 83 คน

22 กุมภาพันธ์ 2567

ผศ.ดร.ณภัทร ทิพย์ศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมกับคณะทำงานฝ่ายติดตามและประเมินผลการจัดงานมหกรรมศิลปะร่วมสมัยนานาชาติ Thailand Biennale, Chiang Rai 2023 ประกอบด้วย นางพรทิวา ขันธมาลา ผู้อำนวยการกลุ่มยุทธศาสตร์และเฝ้าระวังทางวัฒนธรรม, นางสาวสุดา นนทะวงษ์ นักวิชาการวัฒนธรรมชำนาญการ สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย, นางสาวกรัณฐ์วรัตม์ แก้วศรีงาม สถิติจังหวัดเชียงราย, นางสาวสุกัญญา พันธุ์สุรินทร์ นักวิชาการสถิติชำนาญการ และนางสุรีย์ ใจดี นักวิชาการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายลงพื้นที่เก็บข้อมูลโดยการสอบถาม สัมภาษณ์ สังเกตการณ์ รวมทั้งปัญหาอุปสรรค ในการจัดแสดงผลงานศิลปะร่วมสมัย การจัดงานมหกรรมศิลปะร่วมสมัยนานาชาติ Thailand Biennale, Chiang Rai 2023 จำนวน 4 แห่ง ได้แก่ อุทยานศิลปวัฒนธรรมแม่ฟ้าหลวง (ไร่แม่ฟ้าหลวง), พิพิธภัณฑ์บ้านดำ, พิพิธภัณฑ์อารยธรรมลุ่มน้ำโขง และพุทธศิลปกรรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เพื่อนำข้อมูลไปประกอบการสรุปผลความพึงพอใจของผู้ชมงาน รวมทั้งปัญหาและข้อเสนอแนะ เพื่อพัฒนาปรับปรุงแก้ไขในระหว่างการจัดงาน ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2567 ทั้งนี้ สำหรับการจัดงานฯ เริ่มตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม 2566 ถึง 30 เมษายน 2567

ภาพ : สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย ข่าว : กวินวุฒิ สุทธนะ