โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ประชุมหารือ การจัดการเรียนการสอน ระดับ ปวช. ร่วมกับ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 กุมภาพันธ์ 2567 โดย กวินวุฒิ สุทธนะ จำนวนผู้เข้าชม 101 คน

21 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 น.

นางณัชชา ทิพย์ประเสริฐ รักษาการผู้อำนวยการกองการศึกษา เชียงราย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ผู้รับผิดชอบหลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ และเตรียมบริหารธุรกิจ มทร.ล้านนา เชียงราย ให้การต้อนรับ และประชุมร่วมกับ ดร.นพดล มณีเฑียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณาจารย์วิทยาลัยฯ เพื่อกำกับ และติดตามการจัดการเรียนการสอนหลักสูตร ปวช.เตรียมวิศวกรรมศาสตร์ และการเตรียมความพร้อมสำหรับการจัดการเรียนการสอน ปวช.เตรียมบริหารธุรกิจ ในปีการศึกษา 2567 รวมถึงการสอนวิชาสมรรถนะแกนกลาง การจัดทำข้อสอบกลาง และการวัดผลประเมินผล พร้อมทั้งเยี่ยมชม และให้กำลังใจในการจัดการเรียนการสอนหลักสูตร ปวช.

ภาพ , ข่าว : กวินวุฒิ สุทธนะ