โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง บำเพ็ญประโยชน์ จิตอาสาทำความสะอาดถนนหน้ามหาวิทยาลัยฯ และลานตรามหาพิชัยมงกุฎ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 มกราคม 2567 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 141 คน

วันที่ 23 มกราคม 2567  เวลา 13.00 น. นายชนัญชัย  อุทโท และนายทศพล ปรารมภ์ ครูพี่เลี้ยง ได้นำนักศึกษานักศึกษาทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ระดับปวช. ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรแมคคาทรอนิกส์ ทำกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ ทำความสะอาด เก็บขยะ เก็บกวาด บริเวณถนนหน้ามหาวิทยาลัยฯ และลานตรามหาพิชัยมงกุฎ เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดงาน “กาด มา ม่วน” ในทุกวันพุธของเดือน ระหว่างเดือนมกราคม – กุมภาพันธ์ 2567