โลโก้เว็บไซต์ THAILAND SOFT POWER X GUINNESS WORLD RECORDS™ CHALLENGE | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 มกราคม 2567 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 210 คน

บริษัท อาร์เอ็มเอส พับลิชชิ่ง จำกัด จัดกิจกรรม THAILAND SOFT POWER X GUINNESS WORLD RECORDS™ CHALLENGE ในวันที่ 21-27 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ลาน Parc Paragon Siam Paragon ในรูปแบบงาน Event พร้อมบูธกิจกรรม การท่องเที่ยวไทย และ สินค้าส่งออกทางวัฒนธรรม ได้แก่ อาหาร (Food) ภาพยนตร์และวิดิทัศน์ (Film) การออกแบบแฟชั่นไทย (Fashion) ศิลปะการป้องกันตัวแบบไทย (Fight) และเทศกาลประเพณีไทย (Festival) โดยเปิดโอกาสให้ผู้สนใจร่วมสมัครลองทำลายสถิติโลกโดยไม่เกี่ยงเรื่องคุณสมบัติ ภายในงานแบ่งเป็นบูทสำหรับการท้าทายทำลายสถิติ หัวข้อละ 1 บูทกิจกรรม รวม 5 หัวข้อ จากนั้นสุดยอดผู้ท้าทายที่ทำสถิติได้ดีที่สุดจะได้รับโอกาสท้าทายโดยมีกรรมการจาก Guinness World Records เป็นสักขีพยานเพื่อบันทึกเป็นสถิติโลก

โดยเปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษาได้เข้าร่วมกิจกรรม และเปิดรับสมัครเข้าร่วมแข่งขันผ่านเว็บไซต์ของโครงการ https://thailandsoftpowerchallenge.tourismthailand.org หรือสมัครที่จุดลงทะเบียนภายในงาน โดยสามารถลงแข่งขันได้มากกว่า 1 รายการ และเลือกลงแข่งขันในแต่ละหัวข้อได้ไม่เกิน 3 ครั้ง