โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ Pre - Engineering  หลักสูตรเตรียมบริหารธุรกิจ Pre - Business Administration | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

มทร.ล้านนา เชียงราย เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ Pre - Engineering หลักสูตรเตรียมบริหารธุรกิจ Pre - Business Administration

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 4 มกราคม 2567 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 299 คน