โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมประชุมหัวหน้าส่วนราชการอำเภอพาน ประจำเดือนมกราคม 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 มกราคม 2567 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 87 คน

วันที่ 3 มกราคม 2567 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผอ.สำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมประชุมหัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น  ครั้งที่ 1/2567 ประจำเดือนมกราคม 2567 ณ ห้องประชุมที่ว่าการอำเภอพาน ชั้น 2 ในการนี้ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้รายงานความก้าวหน้าผลการดำเนินงานโครงการปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัยให้แก่ผู้ยากไร้ในพื้นที่ อ.พาน จ.เชียงราย และประชาสัมพันธ์ การรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567

ภาพ : นางสาววรินยา อุโมงค์
เรียบเรียง : กิ่งกานต์  สาริวาท