โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จัดกิจกรรมเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2567  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 มกราคม 2567 โดย กวินวุฒิ สุทธนะ จำนวนผู้เข้าชม 163 คน

3 มกราคม 2567 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เชียงราย จัดกิจกรรมเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2567 ในช่วงเช้าได้ประกอบพิธีสักการะพระสัมพุทธนฤนาถศาสดา (พระเจ้าทันใจ) และจัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ทำบุญ      ตักบาตร โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณภัทร ทิพย์ศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เชียงราย เป็นประธานในพิธี และมีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธี หลังจากเสร็จพิธีทางศาสนาแล้วได้มีกิจกรรมเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ โดยมีการจับฉลากของรางวัล และแลกของขวัญ ในการนี้ รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผอ.สำนักงานบริหาร เชียงราย พร้อมด้วยนางณัชชา ทิพย์ประเสริฐ ผอ.กองการศึกษา เชียงราย ได้ร่วมอวยพรปีใหม่ 2567 ในครั้งนี้ด้วย

ภาพ : ผศ.แววดาว พรมเสน , กวินวุฒิ สุทธนะ

ข่าว : กวินวุฒิ สุทธนะ