โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงาน และแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาขีด ความสามารถในการจัดการเรียนรู้ระบบผลิตอาหารปลอดภัย (ลำพูน – เชียงราย) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 ธันวาคม 2566 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 65 คน

เทศบาลนครเชียงราย ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากศูนย์การจัดการเครือข่ายสุขภาวะชุมชน เทศบาลตำบลวังผา ต.วังผา อ.เวียงหนองล่อง จ.ลำพูน เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการพัฒนาขีดความสามารถและการจัดการการเรียนรู้ ระบบผลิตอาหารปลอดภัยตั้งแต่ระบบต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ ภายใต้ความร่วมมือของเครือข่ายเทศบาลนครเชียงราย ตามโครงการพัฒนานครเชียงรายสู่เมืองแห่งความสุข 3 มิติ โดยมีคณะผู้บริหาร และคณะเข้าศึกษาดูงานจำนวน 80 คน นั้น และได้เชิญ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุบิน ใจทา จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนกระบวนการตรวจสารเคมีตกค้างในผักและผลไม้ ในวันพุธที่ 13 ธันวาคม 2566 เวลา 08.30 – 12.00 น. ณ อาคารตรวจพิษตกค้างในผักและผลไม้ เทศบาลนครเชียงราย