โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับ บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ประชุมหารือการดำเนินงานร่วมกันด้านสหกิจศึกษาร่วมกัน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 ธันวาคม 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 92 คน

วันที่ 13 ธันวาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพล  เกติยศ  รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์, นางณัชชา  ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย พร้อมด้วย คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับ นายนวพร  ทวีวงค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันเอพี อะคาเดมี่ บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย และทีมงาน เพื่อร่วมประชุมหารือการดำเนินงานร่วมกันด้านสหกิจศึกษา ณ อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย