โลโก้เว็บไซต์ มอบข้าวนาอินทรีย์ ราชมงคลล้านนา เชียงราย ให้กับ มูลนิธิปิยวรรณพิพัฒน์เพื่อสังคม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 ธันวาคม 2566 โดย กวินวุฒิ สุทธนะ จำนวนผู้เข้าชม 111 คน

12 ธันวาคม 2566 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผอ.สำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย    พร้อมด้วย นางณัชชา ทิพย์ประเสริฐ ผอ.กองการศึกษาเชียงราย และนางโสมวรรณ ทิพจร ผอ.กองบริหารทรัพยากรเชียงราย นำข้าวนาอินทรีย์ ราชมงคลล้านนา เชียงราย มอบให้กับ พระครูปิยวรรณพิพัฒน์ เจ้าอาวาสวัดหัวฝาย ประธานมูลนิธิปิยวรรณพิพัฒน์เพื่อสังคม เพื่อนำไปมอบให้กับผู้สูงอายุ ผู้ยากไร้ และกลุ่มเปราะบาง ต่อไป

สำหรับข้าวนาอินทรีย์ ราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นผลผลิตที่เพาะปลูกโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ซึ่งเป็นผลผลิตจากการทดลองปลูกในพื้นที่มหาวิทยาลัยเป็นปีแรก และได้จัดทำเป็นผลิตภัณฑ์ข้าวนาอินทรีย์ ภายใต้แบรนด์ “ใส่ใจ”

ภาพ - ข่าว : นายกวินวุฒิ สุทธนะ