โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร จัดโครงการ

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร จัดโครงการ "การจัดการเงินอย่างมีประสิทธิภาพ" ให้กับนักศึกษาโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพอุตสาหกรรมชั้นสูง ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 ธันวาคม 2566 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 132 คน

วันที่ 2 ธันวาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เชียงราย จัดโครงการ "การจัดการเงินอย่างมีประสิทธิภาพ" ให้กับนักศึกษาโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพอุตสาหกรรมชั้นสูง ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ รุ่นที่ 3 และ รุ่นที่ 4  เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจวิธีการวางแผนการใช้เงินส่วนบุคคลเบื้องต้น ฝึกบันทึกรายรับ รายจ่ายโดยใช้แอพพลิเคชั่นในมือถือ ฝึกการคำนวณต้นทุนการปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ การผลิตยาหม่อง และการผลิตน้ำมันนวด เพื่อนำไปใช้ในการวางแผนการผลิตและกำหนดราคาขายได้อย่างถูกต้อง ณ ห้อง บธ.2101 BALA Digital Accounting Laboratory ตึกบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย