โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จับมือ อำเภอพาน เดินหน้าปรับปรุงซ่อมแซมบ้านผู้ยากไร้ฯ หลังแรก  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 ธันวาคม 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 152 คน

นายวุฒิกร คำมา นายอำเภอพาน และ รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วยผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้านตำบลทานตะวัน และคณะทำงาน ดำเนินการลงเสาร์เอก เสาร์นาง บ้านหลังแรก ของโครงการปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัยให้แก่ผู้ยากไร้ในพื้นที่ อ.พาน จ.เชียงราย ณ  บ้านดงเวียง ม.8 ต.ทานตะวัน อ.พาน จ.เชียงราย
                      สำหรับโครงการดังกล่าวมีแผนการดำเนินการทั้งหมด 7 หลัง เพื่อให้ผู้ยากไร้ได้มีที่อยู่ อาศัยที่ดี มั่นคง แข็งแรง ซึ่งผู้ที่มีความประสงค์ร่วมบริจาคสามารถร่วมบริจาคสมทบทุนได้ที่ชื่อบัญชี : มทร.ล้านนา เชียงราย(เงินรับฝาก) 522-6-01142-3  หรือบริจาคเป็นสิ่งของได้ที่ มทร.ล้านนา เชียงราย หรือที่ว่าการอำเภอพาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 053-723979 , 053-721495