โลโก้เว็บไซต์ ผู้แทนโครงการส่วนพระองค์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เข้าร่วมตรวจเยี่ยมนักศึกษาในพระราชานุเคราะห์ฯ ที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 พฤศจิกายน 2566 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 114 คน

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ    ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย ให้การต้อนรับ ผู้แทนโครงการส่วนพระองค์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เข้าร่วมตรวจเยี่ยมนักศึกษาในพระราชานุเคราะห์ฯ ที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้แก่นางสาวพิศมัย  แซ่ซ้ง และนายจิระสิน  ตันกูล เพื่อติดตามดูแลด้านการเรียน และให้กำลังใจแก่นักศึกษา ณ อาคารสำนักบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย