โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมการพบปะหารือข้อราชการ สภากาแฟ จังหวัดเชียงราย ครั้งที่ 2/2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 พฤศจิกายน 2566 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 116 คน

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 เวลา 07.30 น. นางเเสงเดือน ชมภูมิ่ง นางสาวปิยะดา  ครูบา นางสาวดลณพร  ใจบุญเรือง และ นางจามจุรี ฟ้าคำตัน บุคลากรกองการศึกษา เป็นตัวเเทนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมการพบปะหารือข้อราชการ "สภากาแฟ" จังหวัดเชียงราย ครั้งที่ 2 ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ โรงเเรมไชยนารายณ์ ริเวอร์ไซด์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย จัดโดยสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงรา เพื่อจัดกิจกรรมพบปะสนทนาแลกเปลี่ยนหารือข้อราชการ ระหว่างหัวหน้าส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ภาคเอกชนและสื่อมวลชน โดยมี นายพุฒิพงศ์  ศิริมาตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานกล่าวเปิด พบปะพร้อมทั้งแจ้งกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นภายในจังหวัดให้หัวหน้าส่วนรับทราบ