โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมโครงการรักน้ำ รักป่า รักแผ่นดิน ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลทรายขาว | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 พฤศจิกายน 2566 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 103 คน

งานบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมโครงการรักน้ำ รักป่า รักษาแผ่นดิน องค์การบริหารส่วนตำบลทรายขาว (กิจกรรมสร้างฝายชะลอน้ำห้วยฮ้อม) และกิจกรรมจิตอาสา เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า (วันคล้ายวันสวรรคตของ พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว  รัชกาลที่ 6) โดยมี นายวุฒิกร  คำมา นายอำเภอพาน เป็นประธานในพิธี ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00 ณ วัดอุดมวารี หมู่ที่ 10 ต.ทรายขาว อ.พาน จ.เชียงราย