โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมพิธีส่งมอบบ้านผู้ยากไร้ 29 กันยายน 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 29 กันยายน 2566 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 144 คน

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมพิธีส่งมอบบ้านผู้ยากไร้29 กันยายน 2566 รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีส่งมอบบ้านผู้ยากไร้ตามโครงการ “เหล่ากาชาดห่วงใยสร้างบ้านให้ผู้ยากไร้จังหวัดเชียงราย” ประจำปี 2566 ณ ต.เจริญเมือง อ.พาน จ.เชียงราย โดยมี นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงราย เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นายวุฒิกร คำมา นายอำเภอพาน สมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงราย สมาชิกกิ่งกาชาดอำเภอพาน นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเจริญเมือง และกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ตำบลเจริญเมือง เข้าร่วมด้วย

ภาพ >>> นางสาวรินยา  อุโมงค์
ข่าว  >>> นายกวินวุฒิ   สุทธนะ
ประชาสัมพันธ์ >>> นายวัชรพันธ์   ศิริ