โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ลงพื้นที่ สำรวจบ้านผู้ยากไร้  ในพื้นที่ ต.เจริญเมือง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

มทร.ล้านนา เชียงราย ลงพื้นที่ สำรวจบ้านผู้ยากไร้ ในพื้นที่ ต.เจริญเมือง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 29 กันยายน 2566 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 127 คน

มทร.ล้านนา เชียงราย ลงพื้นที่ สำรวจบ้านผู้ยากไร้  ในพื้นที่ ต.เจริญเมือง 29 กันยายน 2566 รองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย พร้อมด้วยผู้บริหาร เจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วนตำบลเจริญเมือง ลงพื้นที่สำรวจบ้านผู้ยากไร้ ในพื้นที่ตำบลเจริญเมือง เพื่อหาแนวทางในการให้ความช่วยเหลือ ตามโครงการปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัยให้แก่ผู้ยากไร้ในพื้นที่ อ.พาน จ.เชียงราย

ภาพ >>> นางสาวรินยา  อุโมงค์
ข่าว  >>> นายกวินวุฒิ   สุทธนะ
ประชาสัมพันธ์ >>> นายวัชรพันธ์   ศิริ