โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยฯ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมจัดนิทรรศการแสดงผลงานวิชากา นวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ผลงานของนักศึกษาและคณาจารย์ ในงานมหกรรมเยาวชนท้องถิ่นเชียงราย Sharing Center  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 21 กันยายน 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 150 คน

วันที่ 20 กันยายน 2566 ทีมคณาจารย์และบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมจัดนิทรรศการแสดงผลงานวิชาการด้านนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ ผลงานของคณาจารย์และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ในงานมหกรรมเยาวชนท้องถิ่นเชียงราย Sharing Center เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2566 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย