โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนอาจารย์  บุคลากร และนักศึกษา  ร่วมบริจาคโลหิต  ในโครงการเต็มใจ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เชิญชวนอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมบริจาคโลหิต ในโครงการเต็มใจ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 21 กันยายน 2566 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 104 คน

หน่วยพยาบาลเเละส่งเสริมสุขภาพงานกิจการนักศึกษาร่วมกับ เหล่ากาชาดจังหวัดเชียงรายเชิญชวนอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาร่วมบริจาคโลหิต ในโครงการเต็มใจ  วันที่ 2 ตุลาคม 2566 เวลา 09:00-14:00 น. ณ อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ สำหรับนักศึกษากองทุนเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษา กยศ.จะได้รับชั่วโมงกิจกรรม 6 ชั่วโมง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน่วยพยาบาล

งานกิจการนักศึกษา โทร. 2002